Giải đáp thắc mắc: Nữ đeo đồng hồ nam được không?

Đàn ông khó mặc quần áo phụ nữ. Chiều ngược lại thì khác, đó là phụ nữ mặc trang phục nam dễ dàng và phổ biến hơn. Đồng hồ là một ví dụ. Điều đó nói rằng, phụ nữ chắc chắn có thể đeo đồng hồ nam.

Tất nhiên, bạn phải tuân theo các quy tắc nhất định.

1. Nữ đeo đồng hồ nam nhỏ

Thông thường, đồng hồ nam và đồng hồ nữ có các kích cỡ khác nhau. Cổ tay nhỏ của phụ nữ nên nhỏ hơn hình dạng khuôn mặt, chiều rộng và chiều dài của nam giới. Thông thường, đồng hồ nữ có kích thước từ 23 – 36 mm. Đồng hồ nam sẽ có kích thước lớn hơn, với kích thước mặt từ 34 – 45mm.

nu deo dong ho nam duoc khong

Vì vậy, kích thước của đồng hồ nam và đồng hồ nữ có giao điểm là 34-36mm. Khá nhiều thương hiệu đã chú ý đến điều này, đồng hồ unisex dành cho nam và nữ. Chúng thường được thiết kế tối giản và dễ vận hành và kết hợp. Những chiếc đồng hồ unisex này rất phù hợp cho những cặp đôi đang tìm mua một chiếc đồng hồ.

2. Một số lời khuyên dành cho phái đẹp khi mua đồng hồ nam

Phụ nữ đeo đồng hồ nam tạo nên phong cách cá nhân mạnh mẽ. Ngoài ra, cũng có rất nhiều phụ nữ thành thạo về đồng hồ thích thể hiện bản thân thông qua những chiếc đồng hồ nam đa chức năng.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Tuy nhiên, khi chọn đồng hồ nam đeo tay, bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

Hoi nu deo dong ho nam co duoc khong

Nếu trước đây, đồng hồ 36-39mm là chuẩn mực của nam giới thì ngày nay nam giới phải đeo đồng hồ 40-44mm. Đồng hồ có xu hướng lớn hơn theo thời gian, vì vậy những chiếc đồng hồ cổ điển của nam giới trước đây giờ đây có thể được coi là đồng hồ nữ. Ngày nay, nam giới và phụ nữ đeo đồng hồ lớn hơn bao giờ hết.

Nếu yêu thích, đừng ngần ngại thử đồng hồ nam trên tay bạn nhé! Và nhớ đừng bỏ qua những lưu ý trên khi mua đồng hồ nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng chat trực tiếp với chuyên gia tư vấn của xwatch hoặc gọi đến hotline 1900.0325. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

& gt; & gt; & gt; Dưới đây là một số mẫu đồng hồ nam để bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.