Mua đồng hồ nam chính hãng

Đồng hồ hoạt động bằng ánh sáng mặt trời và tự động sạc lại pin, ngoài ra còn có thêm lịch vạn niên với điều chỉnh ngày tự động. Bộ sưu tập có đồng hồ Lịch vạn niên Eco-Drive Dual Date Perpetual. Nó có một màn hình hiển thị ngày tuyệt vời nhờ hai đĩa ngày lớn bên dưới vị trí 12 giờ; mỗi đĩa được điều khiển bởi động cơ riêng và ngày tự động thay đổi khi kim giờ tiến hoặc lùi theo thời gian.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcmThay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Một mẫu khác ấn tượng không kém: h570. Kim giờ và kim phút của h570 có khả năng hiển thị tuyệt vời. Kim giây và kim giờ nhỏ của chiếc đồng hồ này cũng nổi bật nhờ màu bạc nổi bật trên nền mặt số đen. Ngoài ra, màu sắc đơn giản và tỉ lệ thời trang cũng tạo thêm nét cá tính riêng cho chiếc đồng hồ này. Phạm vi EcoDrive cũng bao gồm một mô hình thể thao. Ngoài hiển thị ngày thông qua một khẩu độ ở vị trí 4 giờ, e870e870 còn có khả năng hiển thị ngày trong tuần, giờ địa phương và đặt báo thức. Các thông số này được hiển thị trên mặt số ở vị trí 6 o’clock hoặc dễ dàng điều chỉnh thông qua núm vặn cót. Một đặc điểm nổi bật khác là bộ kim đỏ thể thao, cũng là màu của mặt số nửa giờ của đồng hồ.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Lịch sử phát triển của Citizen: Vào tháng 3 năm 1918, Viện Nghiên cứu Đồng hồ Songgongsha được thành lập và tiền thân của Công ty Đồng hồ Citizen được thành lập. Tháng 12 năm 1924 Đồng hồ bỏ túi Citizen đầu tiên được sản xuất. Tháng 5 năm 1930 Công ty TNHH Đồng hồ Citizen được thành lập. Đồng hồ Citizen đầu tiên được hoàn thành vào tháng 6 năm 1931. Tháng 3 năm 1952 chiếc đồng hồ đầu tiên của Nhật Bản có lịch. Tháng 4 năm 1956 Đồng hồ chống va đập đầu tiên “Dù” ra mắt Tháng 1 năm 1958 Bắt đầu xuất khẩu đồng hồ sang Trung Quốc 6/1958 Đồng hồ đầu tiên của Nhật Bản có chuông báo ra đời Tháng 7 năm 1959 Đồng hồ chống va đập đầu tiên “Dù” Đồng hồ ba kim mỏng nhất thế giới được phát triển vào tháng 12 1965 Đồng hồ tự động với “ngày và tháng”, “crystalron 7” ra mắt 3/1966 Đồng hồ điện tử “x-8” được phát hành Tháng 1 năm 1967 Đồng hồ A đầu tiên trên thế giới sử dụng chất bán dẫn thạch anh “crystalron” được ra mắt vào tháng 10 năm 1971 “hi-sonic “sản xuất đồng hồ điện tử. Tháng 8 năm 1973 phát hành đồng hồ thạch anh” citizen quartz crystal “ra đời. Tháng 8 năm 1976 Chiếc đồng hồ Citizen đầu tiên chạy bằng ánh sáng, Citizen Quartz Crystal Cell Solar Cell, được sản xuất. Tháng 5 năm 1978 Chiếc đồng hồ thạch anh siêu mỏng đầu tiên trên thế giới có bộ chuyển động “rào cản 1mm” ra đời. Tháng 11 năm 1978 Đồng hồ thạch anh có màn hình hiển thị “citizen quartz digi-ana” Tháng 8 năm 1981 Đồng hồ áp suất ra đời “Thợ lặn chuyên nghiệp 1.300m” Tháng 12 năm 1986 Số bộ máy được liệt kê trên thế giới Số 1 thế giới Ngày 1 tháng 6 năm 1987 attesa “titan” Đồng hồ ra đời vào tháng 5 năm 1993 . Đồng hồ định vị đầu tiên trên thế giới “Radio Watch” ra mắt đồng hồ Citizen vào tháng 5 năm 1995, với chế độ bảo hành 10 năm và bảo trì miễn phí trọn đời. Vào tháng 4 năm 1996, chiếc “sinh thái” với logo “eco mark -drive” light- Đồng hồ chạy bằng năng lượng Tháng 11 năm 1996, đồng hồ nữ với dòng sản phẩm “xc” ra đời. Tháng 12 năm 1998 “bộ đôi promaster eco-drive”, chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới sử dụng ánh sáng và năng lượng của bộ máy chuyển động. Tháng 6 năm 1999 “attesa eco-drive đồng hồ radio “cho thị trường Nhật Bản Tháng 11 năm 2000” series campanola “ra mắt tháng 4 năm 2001” mu “đồng hồ phát hành tháng 11/2002 đồng hồ eco-drive” stiletto “ra đời tháng 6 năm 2003 Vỏ kim loại điều chỉnh ăng-ten Mặt trăng Tháng 6 năm 2005 Đồng hồ” Radio điều khiển “nhỏ nhất thế giới với 20,8 mm x 3,5 mm Movement Eco-Drive là gì? Đồng hồ Eco-Drive hoàn toàn dựa vào năng lượng tạo ra từ ánh sáng Hoạt động từ bất kỳ nguồn nào. Sử dụng cơ chế hoạt động của tấm pin mặt trời và pin sạc, ánh sáng có thể được chuyển đổi thành năng lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Với sự tiến bộ của công nghệ, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, các hồ năng lượng bằng đồng đã trở thành định hướng sinh thái Tầm nhìn tối thượng.

Bí mật của ổ sinh thái là pin dự phòng của nó. Thiết bị không chứa các nguyên tố độc hại như thủy ngân và có thể được sử dụng như một bể chứa để lưu trữ năng lượng chuyển hóa ánh sáng. Khi được sạc đầy, đồng hồ có thể chạy bằng nguồn điện này từ 4 tháng đến 5 năm, tùy thuộc vào kiểu máy. Kết hợp với đồng hồ điều khiển sinh thái có thể đảm nhiệm tất cả các chức năng, từ chức năng đơn giản đến phức tạp của một chiếc đồng hồ 3 kim, chẳng hạn như lịch vạn niên và bộ lặp phút, v.v … Gần đây, công nghệ điều khiển vô tuyến thậm chí còn được phát triển. Tất cả kết hợp với việc hạn chế thay pin, nhấn mạnh rằng eco-drive thân thiện với môi trường và người sử dụng.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Câu hỏi thường gặp về Công nghệ Eco-Drive 1. Khi Eco-Drive dừng, bạn cần làm gì để khôi phục lại nó? Việc đầu tiên cần làm là thắp sáng ổ sinh thái. Hệ thống đo đạc EcoDrive với các chức năng rất nhạy sẽ bắt đầu chạy sau khoảng 10 giây. Sau khi xác nhận hành động, hãy bắt đầu điều chỉnh thời gian. 2. Kim giây sẽ nhảy trong hai bước. Tại sao? Điều này có nghĩa là pin chưa được sạc đầy. Sau khi được sạc đầy, hoạt động bình thường sẽ tiếp tục. 3. Kim giây thỉnh thoảng di chuyển, nói một giây, rồi hai giây, v.v. Nó có nghĩa là gì? Trong trường hợp này, đồng hồ sẽ cho bạn biết rằng thời gian hiển thị không chính xác vì đồng hồ sẽ dừng một lần và bắt đầu lại. Sau khi sạc và điều chỉnh nó sẽ hoạt động tốt trở lại. thường. 4. Thỉnh thoảng, có thể thấy kim giây chạy rất nhanh và sau đó trở lại hoạt động bình thường. Tại sao? Đây là những gì sẽ xảy ra khi bạn sản xuất đồng hồ theo hướng sinh thái với các tính năng tiết kiệm năng lượng từ ngăn kéo hoặc khi nhìn vào đồng hồ dưới tay áo của bạn. Trong bóng tối, v.v., hãy sử dụng chức năng tiết kiệm điện và nó sẽ dừng lại để tiết kiệm năng lượng. Khi ánh sáng được hấp thụ, nó sẽ di chuyển nhanh chóng để theo kịp thời gian hiện tại dựa trên thông tin được lưu trữ bên trong đồng hồ. 5. Có thể sạc ổ sinh thái dưới đèn huỳnh quang không? Vâng. Khi nó xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày, nó hiếm khi dừng lại. 6. Thời gian tính phí của từng mùa có khác nhau không? Vâng. Nó thay đổi tùy theo độ rọi từ nguồn sáng. Điều đó nói rằng, thời gian sạc pin vào mùa đông lâu hơn so với mùa hè, khi mặt trời ít phát sáng hơn. Đặc biệt vào mùa đông, đồng hồ dễ bị giấu trong ống tay áo khoác hoặc quá dày, dễ gây ra tình trạng không đủ năng lượng ánh sáng. Chúng tôi khuyên bạn nên để đồng hồ eco-drive của mình dưới ánh nắng trực tiếp. 7. Tuổi thọ của pin mặt trời và pin thứ cấp là bao nhiêu? Theo dữ liệu thử nghiệm, tuổi thọ của cả hai là từ 10 đến 20 năm, nhưng chúng tôi suy đoán rằng điều này sẽ không gây rắc rối cho việc sử dụng đồng hồ. 8. Người ta nói rằng đồng hồ eco-drive không cần thay pin. Điều này có nghĩa là đồng hồ eco-drive hoàn toàn miễn phí phải không? Đối với đồng hồ chống nước, để duy trì khả năng chống nước tốt, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế phớt thường xuyên. thường. Bởi vì nó bị chai và xuống cấp khi sử dụng. 9. Tiết kiệm điện năng nghĩa là gì? Khi pin mặt trời ngừng phát điện do không đủ năng lượng ánh sáng, đồng hồ sẽ dừng kim giây ở vị trí 12 giờ để tránh mất điện. Nếu tình trạng trên kéo dài trong 3 ngày, kim lịch, kim giây và kim phút sẽ dừng theo để giảm thiểu thất thoát năng lượng. Khi mặt số nhận được ánh sáng, đồng hồ sẽ hoạt động bình thường trở lại. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng cho chức năng này vì nó thay đổi theo từng kiểu máy. Khi không sử dụng đồng hồ eco-drive trong thời gian dài, bạn có thể dừng tất cả các kim và lịch ở chế độ này, ngay cả khi mặt số sáng lên, đồng hồ sẽ không hoạt động bình thường trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.