LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ CASIO – HIỂN THỊ THỜI GIAN

Đồng hồ Casio là một trong những thương hiệu quen thuộc trên Thế Giới. Với bề dày lịch sử, cùng với những dấu ấn đặc trưng Casio đã tạo nên những chiếc đồng không chỉ đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng mà còn tinh hoa của sự sáng tạo và lao động hết mình.

Casio được thành lập tháng 4 năm 1946 bởi Tadao Kashio (樫尾 忠雄 Kashio Tadao?), một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo. 

Casio chính thức xâm nhập vào thị trường đồng hồ vào năm 1974, với dòng đồng hồ đầu tiên của họ là Casiotron.

Casiotron phiên bản đồng hồ đầu tiên của thương hiệu Casio
Casiotron phiên bản đồng hồ đầu tiên của thương hiệu Casio

Trong thập niên 80, các sản phẩm điện tử của Casio đạt được tiếng tăm rộng lớn. Đồng thời công ty cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên loại đồng hồ dùng tinh thể thạch anh và trở nên nổi tiếng với nhiều chủng loại đồng hồ điện tử đeo tay, gồm có cả loại có tích hợp máy tính đơn giản, loại có thể hiện nhiều múi giờ, loại có tích hợp nhiệt kế, áp kế, cao độ…

G-shock bền bỉ với thời gian-môi trường khắc nghiệt nhất
G-shock bền bỉ với thời gian-môi trường khắc nghiệt nhất

Vào năm 1983, Casio ra mắt dòng đồng hồ G-Shock, đi ngược lại với những suy nghĩ về đồng hồ. Trái với xu hướng đồng hồ ngày càng nhẹ và mỏng hơn, thì dòng đồng hồ mới này được thiết kế với ý tưởng hoàn toàn độc đáo đó là gồ ghề, mạnh mẽ và bền bỉ. Dòng đồng hồ này mạnh mẽ đến mức có thể thả được độ cao 10m, xe tải cán qua,… mà không ảnh hưởng gì đến hoạt động của đồng hồ. Đến hiện nay, G-Shock là dòng đồng hồ bán chạy nhất của thương hiệu Casio

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm
G-Baby từ Casio dành cho phái đep

Sau thành công của dòng đồng hồ G-Shock dành cho nam. Năm 1994, Casio đã cho ra đời dòng đồng hồ Baby-G dành cho nữ lấy cảm hứng từ chính đồng hồ G-Shock. Baby-G cũng được thiết kế với phong cách, kiểu dáng cá tính như G-Shock, nhưng kích thước nhỏ hơn và màu sắc tươi mới hơn dành cho các bạn nữ.

CASIO ĐÁP ỨNG TỪNG SỞ THÍCH, TỪNG NHU CẦU
Là một nhà sản xuất đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới. Casio có một danh sách rất dài các sản phẩm có phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Cho dù bạn già hay trẻ, nam hay nữ, bạn thích sự phức tạp hay yêu sự đơn giản,…. Casio luôn có các sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Đến với 1989Watch – Thế Giới Dây Đồng Hồ

Các anh/chị có thể lựa cho mình những mẫu Đồng hồ Casio chính hãng, dây đồng hồ chính hãng các loại rất đẹp và ưng ý cho riêng mình.

Để biết thêm chi tiết vui long gọi đén số điện thoại 0909109158 để được tư vấn miễn phí

Hoặc gọi 0931319009 để đặt hàng một cách nhanh nhất nhé.

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 9/13 Hòa Hiệp ,P4, Q Tân Bình
Cơ sở 2: 3B Nguyễn Thượng Hiền, Q. Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.