Hướng dẫn đeo đồng hồ đúng cách – 1989watch

Đồng hồ đã ngày càng trở thành một phụ kiện không thể thiếu của nhiều người trong cuộc sống. Đồng hồ không những giúp chúng ta xem giờ một cách chính xác mà còn là một phụ kiện thời trang cá tính cho cả nam và nữ hiện nay. Nhưng bạn đã biết cách đeo đồng hồ đúng cách thoải mái chưa ? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé !

Đặc điểm chung của các đồng hồ trên thị trường hiện nay

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm


Nhìn chung những đồng hồ trên thị trường hiện nay được thiết kế cũng rất phù hợp với những nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng. Kích thước mặt cũng phù hợp với kích thước tay trung bình nói chung. Dây đeo đồng hồ có 3 loại dây chủ yếu là thép, dây da, dây vải, dây cao su.

Nhưng đối với những người có kích thước tay nhỏ hoặc to so với bình thường và mới bắt đầu đeo đồng hồ thường xuyên hơn thì chắc chắn khi đeo đồng hồ sẽ gặp một vài vấn đề như khó chịu và không vừa tay. Để giải quyết những vấn đề này bạn cần lưu ý những điều sau.

Hướng dẫn đeo đồng hồ đúng cách

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Thứ nhất, bạn nên chọn mặt đồng hồ đeo phù hợp với tay của mình.

Mỗi hãng đều có kích thước mặt đồng hồ trung bình khá là khác nhau. Do vậy, bạn nên lựa chọn những đồng hồ có đường kích mặt không to quá 4/5 tay của mình cho cả nam và nữ.

Và nếu bạn là người có kích thước tay bình thường thì việc đeo một chiếc đồng hồ quá lớn cũng sẽ làm cho tay bạn trở lên vướng víu, mất tính thẩm mỹ. Đây là điều rất quan trọng để đeo đồng hồ đúng cách.

Thứ hai, bạn nên lựa chọn cổ tay phù hợp để đeo đồng hồ phù hợp với mình.

Lựa chọn cổ tay để đeo đồng hồ cũng rất là quan trọng. Bạn nên chọn cổ tay đồng hồ mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. 90% người đều đeo đồng hồ bên tay trái vì họ thuận tay phải hơn. Cũng vì nguyên nhân này mà các hãng đồng hồ sản xuất đồng hồ cơ thiết kế núm chỉnh giờ nằm ở phía bên phải để người đeo đồng hồ dễ chỉnh giờ hơn.

Nếu bạn là người thuận tay trái thì bạn hoàn toàn có thể đeo đồng hồ bên tay phải của mình để làm sao bạn cảm thấy tiện nhất, để tránh đồng hồ gây ra sự bất tiện cho bạn.

Thứ ba, bạn nên lựa chọn vị trí đeo đồng hồ trên cổ tay sao cho phù hợp

Với các chị em phụ nữ thì thường đeo đồng hồ quay mặt vào trong ở vị trí chính giữa để tạo ra sự nữ tính cho mình. Nhưng chị em cũng hoàn toàn có thể đeo mặt đồng hồ ở bên ngoài cổ tay để thể hiện sự độc lập của mình.

Còn với phái mạnh thì thường đeo đồng hồ được quay mặt ra ngoài để thể hiện được sự mạnh mẽ của mình.

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn dây đeo phù hợp với mình

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Như đã đề cập ở trên đồng hồ hiện tại có 3 loại dây là dây thép; dây da và dây vải. Bạn nên chọn đồng hồ có dây đồng hồ có kích thước hoặc điều chỉnh được phù hợp với tay của mình.

Tuy nhiên với đồng hồ dây thép thường bạn nên thử ngay ở cửa hàng và cắt mắt sao cho vừa vặn với tay của bạn.

Bạn không nên đeo đồng hồ quá rộng so với tay vì khi đeo nó sẽ lủng lẳng và làm bạn khó làm các công việc hàng ngày và ngược lại đồng hồ có dây đeo quá chật sẽ làm bạn vô cùng khó chịu ở trên cổ tay.

Trên đây là cách đeo đồng hồ đúng cách, hi vọng bạn có thể diện chiếc đồng hồ yêu quý của mình một cách thoải mái nhất.

Hệ thống 1989watch

1989watch là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu về cung cấp đồng hồ đeo tay đến từ Thụy Sĩ và Nhật Bản . Tại đây bạn không chỉ được sở hữu những sản phẩm đồng hồ chất lượng tốt nhất mà còn được bảo hành sản phẩm an toàn. Sửa chữa, thay pin tất cả các loại đồng hồ, và là Thế giới dây đồng hồ uy tín, chất lượng, đầy đủ mẫu mã tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi :

CN1: 9/13 Hòa Hiệp, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

CN2: 3B Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline : 08.57.67.2222 hoặc 0837.065.065

Fanpagehttps://www.facebook.com/thaydaydongho.com.vn/

https://www.facebook.com/daydonghohcm/

https://www.facebook.com/donghocasiochinhhang1989watch/

Đội ngũ nhân viên vui vẻ nhiệt tình, sẽ tư vấn cho bạn một sợi dây đồng hồ phù hợp

Với nhiều mẫu dây đồng hồ nam, dây đồng hồ nữ và nhiều mẫu mã màu sắc đa dạng

Để phục vụ những khách hàng khó tính nhất về chất lượng cũng như màu sắc của dây đồng hồ

Cho các bạn yên tâm sử dụng khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.