Điều gì làm nên giá trị của một chiếc đồng hồ cao cấp?

Điều gì làm nên giá trị của một chiếc đồng hồ cao cấp? thương hiệu ít phổ biến này lại đắt đỏ đến vậy? Đó có thể là do yếu tố chế tác thủ công, số lượng có hạn, mẫu thiết kế độc quyền.

Điều gì làm nên giá trị của một chiếc đồng hồ cao cấp? Rất khó để định nghĩa hoặc xác định một chiếc đồng hồ thế nào là cao cấp. . Để công nhận một chiếc đồng hồ vào hàng cao cấp, người ta phải cân đo đong đếm rất nhiều yếu tố.

Thương hiệu


Nếu nói đến đồng hồ đeo tay, bạn nghĩ ngay đến những thương hiêu phổ biến như: Casio, Cartier, Tissot, Seiko, Omega hay Citizen… Còn nói đến giá cả , phải là những chiếc đồng hồ cơ học của Rolex, Audemars Piguet, hay Patek Philippe. Mức giá cho một chiếc đồng hồ từ 5.000USD đến hàng triệu USD.

Mức độ phức tạp

Những tính năng có thể tích hợp được trên một chiếc đồng hồ. Đơn giản thì có ngày, lịch, hiển thị múi giờ, máy đo thời gian (công năng tương tự như một chiếc đồng hồ bấm giờ).

Những chiếc đồng hồ phức tạp hơn có thể phức hợp các tính năng có tính chuyên biệt cao như hiển thị thời gian của mặt trời, biểu đồ sao, các thời điểm của mặt trăng.

Dây da Đồng hồ cao cấp tại 1989watch
Dây da Đồng hồ cao cấp tại 1989watch

Quy trình sản xuất

Một trong những yếu tố quyết định chiếc đồng hồ có phải hàng cao cấp hay không là một quy trình sản xuất khép kín.
Hầu hết các loại đồng hồ tầm trung hiện nay đều được sản xuất dưới dây chuyền này.

Trang sức đi kèm

Một chiếc đồng hồ sẽ không được xếp vào hàng cao cấp, sang trọng nếu không được đính kèm vài viên đá quý như sapphire hay kim cương. Đôi khi đó là tất cả những gì mà khách hàng thực sự cần.

Đến với 1989Watch (thaydaydongho.com)

Các anh/chị có thể lựa cho mình những mẫu Đồng hồ Casio chính hãng, dây đồng hồ chính hãng các loại rất đẹp và ưng ý cho riêng mình.

Để biết thêm chi tiết vui long gọi đén số điện thoại 0909109158 để được tư vấn miễn phí

Hoặc gọi 0931319009 để đặt hàng một cách nhanh nhất nhé.

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 9/13 Hòa Hiệp ,P4, Q Tân Bình
Cơ sở 2: 3B Nguyễn Thượng Hiền, Q. Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.