Đồng hồ Zeppelin

Không chỉ nổi tiếng về công nghệ ô tô mà ở Đức, họ còn có những chiếc đồng hồ hàng đầu về chất lượng và độ bền. Bạn có biết những chiếc đồng hồ Đức đã từng tồn tại và còn tồn tại cho đến ngày nay? Chính vì vậy, trước thiết kế và chất lượng tuyệt vời, erawatch cũng rất mong muốn mang đến những lựa chọn mới cho những ai thích đeo đồng hồ.

ZEPPELIN

Điều gì nổi bật trong lịch sử hình thành

Nếu là người thích tìm hiểu về năm châu lục, bạn phải biết đến zeppelin – một loại khí cầu cứng rắn từng là biểu tượng của nước Đức từ cuối thế kỷ 19 cho đến khi kết thúc Thế chiến thứ nhất. Sau Thế chiến thứ nhất, Led Zeppelin được giao cho quân Đồng minh, những người này đã bị chính các công nhân của Led Zeppelin tiêu diệt để không phải đầu hàng.

ZEPPELIN

Vào cuối thế kỷ 20, hình ảnh zeppelin theo điểm tec điện tử gmbh là biểu tượng của sự hồi sinh và những mô tả vượt thời gian trong bộ sưu tập zeppelin. zeppelin đang phát triển tốt ở thị trường Châu Âu và Nhật Bản.

Do giá trị lịch sử trên, mỗi dòng sản phẩm zeppelin đều có mối liên hệ riêng với tàu bay zeppelin cổ đại:

– lz126 los angeles (lz 126, 127, 129 là kiểu zeppelin)

– lz127 Zeppelin

– lz 129 Hindenburg

– nordstern (ấn bản kỷ niệm chuyến đi tới Bắc Cực của lz 127 vào năm 1931. Thiết kế lấy cảm hứng từ tuyết trắng, đêm xanh và cực quang)

– Du thuyền ban đêm được lấy cảm hứng từ du thuyền ban đêm, vì vậy đèn ngủ rất sáng.

– Zeppelin dẫn đầu 100 năm

– zeppelin luna và viktoria luise lady hai dòng sản phẩm dành cho phụ nữ.

ZEPPELIN

Các thiết kế của Led Zeppelin là hàng không cổ điển và đậm chất “Đức”. Ngoài quá trình toàn cầu hóa, zeppelin sử dụng máy của Nhật Bản và Thụy Sĩ, nhưng “Sản xuất tại Đức”

Giá cả: Tùy thuộc vào dòng sản phẩm, dao động từ 200 EUR – hơn 1000 EUR. Giá từ hơn $ 5 triệu đến hơn $ 26 triệu. Mức giá phổ biến dưới 10 triệu, nhiều loại cho bạn lựa chọn.

ZEPPELIN

Đồng hồ Khí cầu Chính hãng của Đức tại Việt Nam

Tự hào là đơn vị đầu tiên là nhà phân phối thương hiệu đồng hồ zeppelin của Đức. Đồng hồ Time hi vọng sẽ mang đến cho các tín đồ một dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Đức.

Chất lượng của đồng hồ Đức vượt quá mong đợi của bạn

Thương hiệu đồng hồ zeppelin không hề kém cạnh về độ bền, độ chính xác và độ ổn định, đồng thời cũng được xếp vào hàng tốt nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ của Đức. Dù đơn giản hay phức tạp, thiết kế đồng hồ Đức đều có nét riêng biệt, song hành với những “người anh em” công nghệ Nhật Bản hay Thụy Sĩ.

Cú sốc lịch sử xảy ra trước hai cuộc chiến tranh thế giới khiến các công ty đồng hồ của Đức bị tàn phá nặng nề, chỉ phục hồi trong hai hoặc ba thập kỷ qua. Tuy nhiên, kiệt tác mà Led Zeppelin mang đến cho người dùng thể hiện rõ ràng việc theo đuổi một tiêu chuẩn: vẻ đẹp của chất lượng cao nhất.

Nhưng thiết kế mới tiếp theo được sinh ra để đại diện cho một thương hiệu mới.

ZEPPELIN

xem zeppelin ở phân khúc nào

So với nhiều thương hiệu đồng hồ nam, đồng hồ nữ hiện đã có mặt trên thị trường. Chi phí sở hữu cho các thiết kế đồng hồ zeppelin cũng ở mức tầm trung.

Phân khúc thị trường đồng hồ của Đức khá tương đồng với thế giới, tạm thời được phân loại theo mức giá:

– – – Sang trọng: Trên 10.000 đô la – – – – > strong> Sang trọng: Trên $ 3000 – – – – Cao cấp: Trên $ 1000 – – – – Tầm trung: Trên $ 500 – – – – – Rẻ : Dưới $ 300

ZEPPELIN

Tính năng của đồng hồ zeppelin hiện tại

Nếu so sánh đẳng cấp và nghệ thuật cơ khí của thế giới, đồng hồ Đức xứng đáng là đồng hồ Thụy Sĩ. Điều mà một thương hiệu hàng đầu của Thụy Sĩ có thể làm được thì một thương hiệu Đức cũng có thể làm được và không những thế còn được đánh giá tốt hơn.

Tuy nhiên, một thiếu sót trong đồng hồ Đức, nhưng không phải là một thiếu sót, đó là đồng hồ zeppelin ngày nay tập trung vào thiết kế đồng hồ tự động chứ không phải thiết kế đồng hồ. Thạch anh . Các sản phẩm đồng hồ pin của thương hiệu Đức đều sử dụng máy có xuất xứ từ Nhật Bản và Thụy Sĩ. Siêu bền.

Bạn đánh giá độ bền như thế nào?

ZEPPELIN

Có khá nhiều người dùng nói rằng đồng hồ zeppelin chính hãng của Đức bền hơn đồng hồ của Nhật Bản và Thụy Sĩ, không chỉ bởi thiết kế tuyệt vời mà còn từ tiêu chuẩn cao. Tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm khắt khe hơn nhiều so với Nhật Bản và Thụy Sĩ.

Với các tiêu chuẩn lắp ráp nghiêm ngặt, ngay cả các mẫu xe ngày nay không còn sản xuất bộ máy riêng mà sử dụng bộ chuyển động của Nhật Bản và Thụy Sĩ, và chỉ cần được lắp ráp tại Đức, chất lượng “Tiêu chuẩn Đức” giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

ZEPPELIN

Có nên mua đồng hồ Đức

Trong thế giới ngày nay, nếu so sánh với đồng hồ Thụy Sĩ về cấp độ và tay nghề cơ khí, chỉ có đồng hồ Đức có thể sánh với đồng hồ Thụy Sĩ, còn Nhật Bản, Hoa Kỳ và Trung Quốc hoàn toàn không phải là đối thủ. Điều mà một thương hiệu lớn của Thụy Sĩ làm được thì một thương hiệu của Đức cũng làm được, không những thế còn được đánh giá cao hơn.

Tuy nhiên, những sai sót của đồng hồ Đức không phải là đặc điểm của đồng hồ pin. Các sản phẩm đồng hồ pin của thương hiệu Đức sử dụng máy có xuất xứ tại Nhật Bản và Thụy Sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.