8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất

Bạn có biết rằng hiện nay đã có ít nhất 8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam ra mắt? Ngoài độ nổi tiếng sau vụ gây quỹ thành công bể cá mập tại Việt Nam, 7 cái tên còn lại cũng khá nổi tiếng. Giấc mơ đồng hồ Việt Nam đang gần hơn bao giờ hết?

Mục lục

›Top 8 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay

1. Thương hiệu Kangnong

2. Không có thương hiệu

3. Hình ảnh thương hiệu

4. thương hiệu của bạn

5. Thương hiệu Klassen

6. Thương hiệu Kashgar

7. Thương hiệu vượt thời gian

8. Đồng hồ treo tường thủy triều

›Ưu nhược điểm của đồng hồ Việt Nam hiện nay

›Kết luận – Giấc mơ đồng hồ Việt Nam sẽ đi về đâu?

Top 8 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Việt Nam hiện nay

Tính đến thời điểm này, nhìn chung có ít nhất 8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam đang tồn tại. Tất nhiên, nổi tiếng nhất là curnon – một startup xin đầu tư 5 tỷ đồng vào bể cá mập tại Việt Nam.

Còn những tên nào khác? Không lâu nữa, cụ thể 8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam được nhắc đến hôm nay sẽ là: curnon, dyoss, viwat, yors, klasern,… đều có những bí quyết nổi bật để bạn đọc tham khảo.

Sự Khác Biệt Giữa Đồng Hồ Japan Made Và Swiss Made

Nếu curnon là thương hiệu đồng hồ mở đầu của Việt Nam thì dyoss là thương hiệu đầu tiên cho phép khách hàng tự thiết kế

Mỗi người trong số họ đã được biết đến với một số người nhất định dựa trên thông tin thu thập được từ các quan sát thủy triều. Tiêu chí cho danh sách này là địa chỉ công khai (xin lưu ý rằng hiện tại Haichao chỉ thu thập, không xác minh), có sản phẩm thật và có website riêng. (thứ tự ngẫu nhiên)

So sánh Nhật Bản với Thụy Sĩ:

Sự khác biệt giữa khiên được sản xuất tại Nhật Bản và khiên được sản xuất tại Thụy Sĩ

====================

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất thông tin và thu thập thông tin. Đồng hồ haichao không chịu trách nhiệm về chất lượng cũng như tính xác thực của sản phẩm của thương hiệu, và địa chỉ công ty không phải do hải trieu phân phối . Bạn cần cân nhắc xem mình có định mua hay không “.

1. thương hiệu curnon

Vì Sao Đồng Hồ Casio Made In China Hoặc Cased In China

curnon, thương hiệu đồng hồ Việt Nam hiện được coi là “anh cả”

Ra đời tại Việt Nam vào năm 2016, thiết kế đầu tiên là Kashmir, curnon được coi là thương hiệu đồng hồ Việt Nam đầu tiên trên thị trường. Cái tên curnon có nghĩa là “tại sao không”, thể hiện tinh thần dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ.

Đó là một điều gây xúc động khi họ ra mắt, nhưng phải đến năm 2018, hai nhà sáng lập trẻ tuổi này mới huy động được 5 tỷ đô la (một thương vụ hàng tỷ đô la) từ các nhà đầu tư trong chương trình truyền hình thực tế Shark Tank. ), curnon thực sự đã công phá toàn bộ Việt Nam.

Sau đó, với vốn đầu tư mạnh mẽ và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và bán hàng trực tiếp, curnon đã cho ra mắt nhiều mẫu mã mới và được đông đảo người dùng trẻ tại Việt Nam đón nhận.

Hình ảnh mới nhất về các mẫu đồng hồ Việt Nam hiện nay của curnon

Phong cách chung của đồng hồ curnon là “chủ nghĩa tối giản” và “bauhaus” – công thức thành công của nhiều thương hiệu đồng hồ trẻ trên thế giới như đồng hồ dw, mvmt, v.v., sử dụng chất liệu cao cấp để làm đồng hồ.

Theo curnon, nhóm curnon (người Việt Nam) chịu trách nhiệm thiết kế đồng hồ, vận hành bằng bộ máy thạch anh miyota (công dân), trong khi việc lắp ráp sẽ được chuyển cho một đối tác gia công chuyên nghiệp ở Trung Quốc. Giá dao động khoảng 2 triệu Rp.

thông tin về curnon

Địa chỉ: 33 hàm long, thành phố hoàn kiếm, hà nội

Email: [email protected]

Số điện thoại: 086 888 9103

Trang web: https://curnonwatch.com/blog/thuong-hieu-thoi-trang-viet-nam/

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao đồng hồ Casio được sản xuất tại Trung Quốc hoặc có vỏ Trung Quốc?

======================

Các sản phẩm tương tự của Daniel Wellington

2. Thương hiệu khó khăn

Danh Sách Các Thương Hiệu Đồng Hồ Chính Hãng Của Đức

dyoss có lịch sử hoạt động tại Đức vào năm 2014, nhưng giờ đã chuyển đến Việt Nam, họ được biết đến với những chiếc đồng hồ tự thiết kế với chất liệu cao cấp và khả năng chống nước 5atm

Khoảng đầu năm 2014, một nhóm sinh viên Việt Nam sinh ra tại Berlin, Đức, đã tạo ra thương hiệu đồng hồ dyoss (viết tắt của từ thiết kế phong cách riêng) cho riêng mình. Đặc điểm của họ là cho phép khách hàng tham gia vào quá trình thiết kế tại http://custom.dyoss.com chứ không chỉ đơn giản là “mua một mẫu may sẵn và mặc nó”.

Cuối năm 2015, đội ngũ dyoss chuyển trụ sở về Việt Nam. Phát triển thương hiệu tại đây, họ vẫn giữ nguyên bản sắc của người dùng tự thiết kế, với phương châm “Minimalism luôn sành điệu”.

Những bức ảnh mới nhất hôm nay về đồng hồ Việt Nam của dyoss

Nhìn chung, đồng hồ dyoss cũng theo phong cách “tối giản” và “Bauhaus”. Mặc dù không có thông tin chính xác về nơi nó được lắp ráp, nhưng chiếc máy này là loại miyota thạch anh. Giá của kính sapphire và độ chịu nước 5 khí sẽ từ 2-3 triệu đồng.

thông tin khó hiểu

Địa chỉ: 436a / 73 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 093 18 18 690

Trang web: https://www.dyoss.com

“Chất lượng” trang nhã với chi phí thấp:

Liệt kê 5 thương hiệu đồng hồ phong cách Bauhaus (phong cách Đức) với cơ khí rẻ nhất

======================

3. Thương hiệu viwat

10 Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, Thụy Sĩ Có 8

Bức tranh thể hiện khung cảnh Sài Gòn giản dị mà tinh tế với hình ảnh tháp đồng hồ chợ Bến Thành – biểu tượng của Sài Gòn xưa đến nay

Vào tháng 8 năm 2017, thương hiệu đồng hồ viwat ra đời với sứ mệnh khiến người Việt Nam tự hào khi sử dụng những chiếc đồng hồ chất lượng cao với đầy đủ tính năng, độ bền và hình ảnh đậm nét Việt Nam. Gợi nhớ đến Chợ Bến Thành, Hồ Hoàn Kiếm …

Phiên bản đầu tiên của họ là viwat saigon, mặt số được in trực tiếp trên tháp đồng hồ chợ bến thành, thiết kế cũng hướng đến sự thân thiện nhất có thể với cổ tay người Việt: “minimalism-tối giản”, mỏng, Trung bình (nam 38mm-nữ 28mm).

viwat không tiết lộ nơi họ lắp ráp đồng hồ, nhưng nhìn chung cấu hình của đồng hồ rất giống đồng hồ curnon: vỏ thép không gỉ, dây da, kính khoáng, đặc biệt bộ máy sử dụng bộ máy thạch anh của Epson (Seiko). Giá giao động từ 1-2 triệu rupiah.

Thông tin về viwat

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà packimex, 52 đông du, phường ben nghệ, quận. 1. Thành phố Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Số điện thoại: (028) 62 746 049 – 0969 168 466

Trang web: http://viwat.vn

Bạn thích sự tối giản, Bauhaus, hãy nhìn vào cái nôi:

10 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất - Ảnh: 13

Danh sách các thương hiệu đồng hồ chính hãng của Đức

4. Thương hiệu của bạn

10 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất - Ảnh: 14

yors – thương hiệu đồng hồ quốc tế của Việt Nam do một nghệ nhân thành lập

Theo nhiều nguồn tin (chính thức và không chính thức), thương hiệu đồng hồ thời trang Việt Nam yors được ra đời vào năm 2017 bởi nghệ nhân quốc tế sohm. Tuy nhiên, phải đến năm 2018, họ mới chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Giống như 4 thương hiệu khác trong bài viết này và những cái tên đã ra đời trong 10 năm qua, các thiết kế đồng hồ hiện có của yors (số 2, số 2) đều thể hiện phong cách tối giản, đồng thời tạo ra nhiều sáng tạo mang dấu ấn riêng. bởi sohm mình.

yors những hình ảnh mới nhất về đồng hồ Việt Nam

Mặt khác, các sản phẩm của họ cũng được làm bằng chất liệu cao cấp như kính sapphire, da nguyên tấm, thép không gỉ 316l … Không rõ chúng được sản xuất ở đâu, nhưng chúng đều được chạy bằng thạch anh miyota. chuyển động. Giá khoảng 2-3 triệu.

Thông tin của bạn

Địa chỉ: 39/6 nguyễn trai, quận 1, tp hcm

Email: [email protected]

Số điện thoại: 090 130 30 19

Trang web: http://www.yorswatch.com

vlog 6: Cái kết bất ngờ khi mua đồng hồ nam hàng hiệu quốc tế với giá 1 triệu tệ!

5. Thương hiệu Klassen

10 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất - Ảnh: 15

Thương hiệu đồng hồ klasern bắt đầu với một dự án gây quỹ thành công của một nhà thiết kế Việt Nam

Nhà thiết kế anh tuấn đã thiết kế chiếc đồng hồ klasern tại sài gòn vào năm 2016, sản phẩm ra đời từ thương hiệu studio nogias. Klasern ở đây là sự kết hợp của “klassik” và “hiện đại” trong tiếng Đức, có nghĩa là cổ điển và hiện đại.

Thiết kế klasern mot (không dấu “một”) kể từ đó đã gây quỹ thành công cho một công ty khởi nghiệp trên kichstarter. Đến năm 2017, thương hiệu chính thức chuyển trụ sở sang Hoa Kỳ (galleria tower 1, 13355 noel road, suite 1100, dallas, texas 75240).

Hình ảnh mới nhất hôm nay về đồng hồ Việt Nam của klasern

Thể hiện rõ ràng phong cách ‘Bauhaus’, bộ sưu tập đầu tiên của klasern là một thành công quốc tế. Nền tảng của sự thành công không thể tách rời kính sapphire, thép không gỉ và bộ máy thạch anh Thụy Sĩ. Giá khoảng 2 triệu (lắp ráp tại Trung Quốc).

Thông tin về klasern (Việt Nam)

Địa chỉ: 59/4 do cong tuong, tan quy, tan phu, ho chi minh

Điện thoại: 090 890 36 52

Email: [email protected]

Trang web: https://klasern.com

Bài viết hay nên đọc:

10 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, 8 thương hiệu ở Thụy Sĩ

======================

6. Thương hiệu Kashi

Theo thông tin trên website chính thức, đây là sản phẩm của công ty TNHH thương mại và sản xuất huy anh, có trụ sở tại 24 trường định, phường trường định, quận 1. Hai phu nu truong thanh o Ha Noi.

Không giống như hầu hết các thương hiệu đồng hồ thời trang, Kashi chỉ cung cấp cho thị trường đồng hồ quả lắc, treo tường, để bàn và đồng hồ đứng trên sàn. kashi chủ yếu tập trung vào lĩnh vực quà tặng.

10 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất - Ảnh: 17

Một thương hiệu đồng hồ sản xuất tại Việt Nam, tập trung vào mảng treo tường, chủ yếu để làm quà tặng và trang trí nhà cửa

Tuy nhiên, Kas cũng đề cao chất lượng, hợp tác với nhiều chuyên gia trong ngành đồng hồ và sử dụng các bộ phận và máy móc từ các ngành công nghiệp hàng đầu như Nhật Bản và Hồng Kông …

Thương hiệu đồng hồ kashi Việt Nam hiện đã khai trương cửa hàng chính thức tại thủ đô Hà Nội. Vì vậy, bất cứ ai có nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp đều có thể tìm đến Kashi.

Thông tin về Kashgar (Việt Nam)

Địa chỉ: 18 + 20 Đường Trống, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Cửa hàng trống | 25 Cửa hàng Bông ở Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0243 9324666

Email: [email protected]

Trang web: https://kashiclock.com.vn

7. Thương hiệu là vĩnh cửu

Với mong muốn mang bản sắc văn hóa Việt đến với người Việt, thương hiệu đồng hồ Việt Nam mang tên eterno đã ra đời. Cụ thể, chiếc đồng hồ hoàn thành đầu tiên là vào năm 2018.

Hầu hết những chiếc đồng hồ Made in Vietnam của eterno đều mang dòng chữ “Được thiết kế tại Việt Nam” như một minh chứng cho nguồn gốc và lịch sử thành lập công ty.

8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất

“design in Vietnam” thể hiện một cách khéo léo tinh thần của đồng hồ Việt Nam, mặc dù không phổ biến lắm nhưng eterno cũng đã đạt được một số thành công nhất định

eterno cũng xác định rõ ràng đối tượng mục tiêu của mình là những người trưởng thành có thu nhập ổn định đang tìm kiếm những phụ kiện thể hiện được gu thẩm mỹ và sự sang trọng của họ.

Theo thông tin được cung cấp trên trang web chính thức của hãng đồng hồ Việt Nam eterno, hãng liên tục sử dụng các vật liệu cao cấp như thép không gỉ và kính sapphire để hạn chế ăn mòn và kéo dài tuổi thọ. .

Thông tin về eterno (Việt Nam)

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà bcons linh trung, Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 0814.688.368

Email: [email protected]

Trang web: https://eternowatch.com

Các thương hiệu đồng hồ nữ hàng đầu được yêu thích nhất từ ​​bình dân đến cao cấp

8. Đồng hồ treo tường thủy triều

Được thành lập vào năm 1991, Haicui đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đồng hồ. Việc tiếp xúc sớm với ngành này đã mang lại cho biển một lượng kiến ​​thức và khách hàng khổng lồ.

Kế thừa những “nguồn lực” hiện có, Hydraulic đã kết hợp một số nhà cung cấp hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Hydraulic để cho ra đời sản phẩm đồng hồ treo tường mang bản sắc riêng. Nam giới.

8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất

Đồng hồ treo tường độc đáo và chất lượng cao mà bạn hiện có thể tìm thấy với giá cả phải chăng

Tất cả các thiết kế đều độc quyền và phù hợp với xu hướng. Điều này giúp bảo tồn hơn 30 năm giá trị tích lũy do thủy triều. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa hoặc trang trí nhà cửa và văn phòng phù hợp.

Với số lượng sản phẩm cực kỳ hạn chế và thay đổi theo từng mùa, Đồng hồ treo tường Tide là minh chứng cho 5 giá trị cốt lõi: Chất lượng – Sáng tạo – Chính xác – Bền vững – Thân thiện.

Thông tin về đồng hồ hàng hải

Địa chỉ: https://donghohaitrieu.com/lien-he

Điện thoại: 19006777

Email: [email protected]

Trang web: https://donghohaitrieu.com

Ưu nhược điểm của đồng hồ Việt Nam hiện nay

Mặc dù thương hiệu đồng hồ Việt Nam được nhiều bạn trẻ đánh giá cao và đón nhận nhưng cũng có một số ý kiến ​​trái chiều. Ưu nhược điểm của những thương hiệu này là gì? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé!

10 thương hiệu đồng hồ và phong cách tiêu biểu đáng mua nhất tại Việt Nam

1. Ưu điểm của đồng hồ Made in Vietnam

Đồng hồ Việt Nam sản xuất (hoặc thiết kế) có lợi thế về giá, bạn có thể dễ dàng sở hữu những thiết kế mới nhất với giá chỉ vài triệu, thậm chí hàng trăm nghìn. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với học sinh, sinh viên.

Thương hiệu đồng hồ Việt Nam được thiết kế bởi đội ngũ người Việt Nam nên về kiểu dáng và xu hướng thời trang có phần phù hợp với tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam. Vì vậy, các sản phẩm này nhanh chóng được người Việt Nam đón nhận.

8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất

Đồng hồ Việt Nam hiện có giá rất phải chăng

Vì là công ty Việt Nam do công ty Việt Nam vận hành nên người tiêu dùng có thể dễ dàng đánh giá, phản hồi và sử dụng nhanh chóng các dịch vụ bảo hành, sửa chữa chính hãng mà không cần đưa ra nước ngoài.

2. Nhược điểm của Đồng hồ Việt Nam sản xuất

Tất nhiên, việc sử dụng các thương hiệu đồng hồ Việt Nam khi ra nước ngoài vẫn còn hạn chế vì ít người biết đến, cũng như không có cửa hàng bán lẻ, sửa chữa.

<3

8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhất

Các thương hiệu đồng hồ Việt Nam chiếm tỷ trọng nhỏ trên thị trường Việt Nam

Đồng hồ do Việt Nam thiết kế không đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và do đó không phù hợp với các nhà sưu tập hoặc khách hàng từ trung cấp đến cao cấp.

Kết luận – Giấc mơ đồng hồ Việt Nam sẽ đi về đâu?

Với những thương hiệu đồng hồ Việt Nam kể trên, rõ ràng hiện tại chúng tôi chỉ đang thiết kế, chưa lắp ráp – điều kiện tiên quyết để được gọi là “Đồng hồ Việt Nam” (Made in Vietnam).

Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm được lắp ráp và sản xuất tại Việt Nam, thì bây giờ không phải là lúc để hài lòng. Ngành đồng hồ Việt Nam chỉ là “thương hiệu đồng hồ Việt Nam” và những chiếc đồng hồ sẽ là đồng hồ Trung Quốc (sản xuất tại Trung Quốc).

Tuy nhiên, ngay cả các ngành công nghiệp đồng hồ khổng lồ của Nhật Bản, Nga và Trung Quốc từng là những ngành nhập khẩu tất cả các thành phần, chỉ sao chép (và thậm chí vẫn đang) sao chép.

8 thương hiệu đồng hồ Việt Nam tự thiết kế, bán chạy nhấtKhá đáng tiếc là Klasern đã trở thành thương hiệu Mỹ nhưng điều đó vẫn không thay đổi được việc họ đã gây tiếng vang cho đồng hồ Việt Nam ở chiến trường quốc tế

Nên biết rằng việc sản xuất một chiếc đồng hồ cần rất nhiều sự phối hợp phát triển của các ngành công nghiệp khác trong nước, như máy móc chính xác, luyện kim, sơn phủ, gia công,… Không hề đơn giản chút nào. (Trên thực tế, các ngành công nghiệp liên quan ở nước tôi vẫn chưa đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về sản xuất đồng hồ).

Giờ sản xuất ở đâu không phải là vấn đề, vì các thương hiệu đồng hồ Việt Nam còn rất trẻ, quan trọng là sản phẩm của họ đều là của Việt Nam, do người Việt tạo ra. nam đang cố gắng làm cho Việt Nam tự hào.

Sự tham gia của 5 (hoặc nhiều) thương hiệu Việt Nam trong vòng 4 năm (2014-2018) là một hướng đi rất tốt cho sự phát triển của nền sản xuất độc lập trong nước trong tương lai. Biết đâu với sự ủng hộ nhiệt tình và nhu cầu cao, trong 5 năm nữa, chúng ta sẽ có thể tự làm được?

Đồng hồ curnon – thương hiệu đồng hồ Việt Nam khởi đầu bằng chiếc xe tăng cá mập có gì đặc biệt

Về chất lượng, theo thông tin được công bố thì hầu hết các thương hiệu đều sử dụng thép không gỉ, máy Nhật, kính khoáng / kính sapphire, Việt Nam loại mỏng vừa, chống thấm nước 3-5atm, … Có thể nói là ok trong tầm giá này. tầm 1-3 Triệu (không rẻ nhưng hợp lý).

Mặc dù các thương hiệu đồng hồ Việt Nam chưa đa dạng về kiểu dáng so với casio, citizen, orient, daniel wellington và các thương hiệu lớn khác cùng mức giá nhưng có thể nói là đủ để đáp ứng nhu cầu của công chúng. thời trang hoặc giải trí. Hãy ủng hộ nếu bạn cảm thấy nó phù hợp với mình.

Bạn có thể quan tâm:

▸ Các thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng của Nhật Bản

▸ 5 thương hiệu đồng hồ nam tốt nhất từ ​​$ 2 đến $ 3 triệu

▸Tổng hợp đồng hồ nữ đẹp và được ưa chuộng nhất

cttthoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.