Đồng hồ Patek Philippe

Giá của Patek Philippe so với các đối thủ cạnh tranh khác có thể đủ để chứng minh vị thế của sản phẩm và thương hiệu Thụy Sĩ này. Một người tiêu dùng với kiến ​​thức hạn chế về đồng hồ sẽ ngay lập tức kết luận rằng Rolex hay hublot là thương hiệu đắt nhất trong thế giới đồng hồ hiện nay. Tuy nhiên, những người tiêu dùng có kiến ​​thức sâu rộng về đồng hồ lại không nghĩ như vậy mà cái tên xuất hiện ngay trong đầu là Patek Philippe. Cách làm vừa phải, hạn chế và mạnh dạn tấn công vào thị trường ngách là bài học cho các thương hiệu xa xỉ. Vậy bí mật của Patek Philippe nằm ở đâu? Định vị nào giúp thương hiệu này dù đã hơn 170 năm tuổi vẫn là thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới?

Đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Đồng hồ Patek Philippe thanh lịch và sang trọng

Patek Philippe và bí mật về số lượng

Không chỉ đồng hồ mà còn là những mặt hàng thời trang xa xỉ. Bất kỳ sản phẩm nào tung ra thị trường với số lượng hiếm và hạn chế sẽ tự động giành được sự hưởng ứng mạnh mẽ. Tất nhiên, sản phẩm phải đến từ một thương hiệu đủ lớn, Patek Philippe là một ví dụ tương tự. Ông Thierry Stern, Chủ tịch Patek Philippe, từng nói rằng mục tiêu của họ không bao giờ là đáp ứng nhu cầu thị trường về số lượng, mà là lựa chọn tấn công vào một thị trường ngách. Mỗi năm, Patek Philippe chỉ bán được khoảng 50.000 chiếc, cao điểm không bao giờ vượt quá 60.000 đơn đặt hàng. Nhìn vào Rolex , trong mắt nhiều người, thương hiệu này vẫn được coi là chiếc đồng hồ sang trọng nhất trên thế giới. Mỗi năm Rolex https://euluxury.vn/category/hublot-id7 bán ra thị trường hơn 700.000 sản phẩm, đây là một con số khổng lồ so với tầm cỡ của Patek Philippe. Vì vậy, không khó hiểu khi Patek Philippe chiến thắng trong cuộc chiến giá cả một cách dễ dàng.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Những thiết kế đặc biệt của Patek Philippe luôn khiến giới thượng lưu hài lòng

Patek Philippe có phải là giới hạn?

Đó có phải là lý do duy nhất mà đồng hồ Patek Philippe được săn đón đến vậy? Câu trả lời chắc chắn là không, những doanh nhân ưu tú và thành đạt không bao giờ lãng phí tiền bạc một cách vô ích. Họ chắc chắn không làm theo và sẵn sàng bỏ qua những giá trị tốt nhất. Patek Philippe thu hút khách hàng tiềm năng vì nhiều lý do.

Patek Philippe có một cách để chọn khách hàng

Bạn đã nghe đúng. Sẽ không lạ nếu một thương hiệu có thể chọn khách hàng của mình phải không? Nhưng đây là câu chuyện xảy ra hàng ngày ở Patek Philippe. Một chính trị gia nổi tiếng, một doanh nhân thành đạt nhất trong xã hội, khả năng họ sở hữu một trong 50.000 sản phẩm Patek Philippe mỗi năm là bao nhiêu? Tương tự đối với chữ ký vertu điện thoại siêu cấp . Mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe đều được chế tạo bởi một nghệ nhân duy nhất, điều này không chỉ giúp khách hàng tiềm năng tiết kiệm hàng tháng chờ đợi hoặc tiêu tốn hàng chục nghìn đô la. Ngoài ra, Patek Philippe tự trao quyền lựa chọn chủ sở hữu phù hợp, ngay cả những nhà sưu tập đồng hồ uy tín nhất và thậm chí cả những khách hàng trung thành nhất của Patek Philippe. Tất cả đều phải chờ đợi như nhau.

Thương hiệu Patek Philippe và những cỗ máy đỉnh cao về công nghệ chế tác

Thương hiệu Patek Philippe, công nghệ sản xuất hạng nhất

Duy trì các giá trị truyền thống

Trong thị trường tràn ngập các thiết bị đồng hồ thông minh, khách hàng sở hữu đồng hồ cơ chắc chắn là những người biết trân trọng nhiều giá trị truyền thống. Khách hàng của những thương hiệu nổi tiếng như Patek Philippe cũng không ngoại lệ, họ yêu thích hương vị, sự quyến rũ và những giá trị bậc nhất mà Patek Philippe mang lại. Nhưng đồng thời, họ cũng là những người thuộc dòng dõi hoài cổ. Tất nhiên, thương hiệu Thụy Sỹ không thể bỏ qua yếu tố này, trên con đường chinh phục khách hàng từ tận đáy lòng, Patek Philippe là một trong số ít những thương hiệu trên thế giới còn sản xuất đồng hồ. quy trình bao gồm. Ngoài việc được làm hoàn toàn thủ công, đồng hồ Patek Philippe còn thể hiện sự kết hợp của nhiều thế hệ công nghệ, đó là lý do tại sao trên thị trường hiện nay vẫn có những sản phẩm Patek Philippe có giá hàng trăm nghìn đô la. Đặc biệt là chiếc ref 2499/100 thế hệ thứ tư có giá bán lên tới 400.000 USD, hay máy chấm công Master 6300a có giá bán lên tới 31 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.