MVMT D-MT01-BLBR Nam Quartz

Mô tả

mvmt 40 Series Rose Gold Brown Watch mt01-blbr: Mighty, Mighty

Thương hiệu đ ồng hồ cao cấp mvmt Vẫn là cái tên xa lạ tại thị trường Việt Nam, nhưng trên trường quốc tế, nó đã là một chiếc đồng hồ Một thương hiệu nổi tiếng trong giới sành sỏi. Mặc dù mới được ra mắt vào năm 2013 bởi hai nhà sáng lập trẻ tuổi đến từ California, chúng tôi , thương hiệu đồng hồ mvmt đã được đánh giá là công ty đồng hồ phát triển nhanh nhất thế giới, phá bỏ cách thức sản xuất đồng hồ truyền thống. Đ ồng hồ mvmt Sở dĩ có được những thành tựu đó là do hai nhà sáng lập đã nắm bắt được tâm lý của giới trẻ và cho ra đời chiếc đồng hồ “giá $ 99” có độ cao như nhau. chất lượng và thiết kế như các sản phẩm 300-400 đô la. ” Tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi khám phá bản phát hành mới của thương hiệu cao cấp mvmt 40 series mt01-blbr màu vàng hồng, màu nâu hồng.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Mọi chi tiết đều đơn giản và đẹp – sự lựa chọn hàng đầu cho những người đàn ông hiện đại

Ba sắc thái trầm và sang trọng

Những khách hàng đã nhìn thấy thiết kế đồng hồ mvmt 40 series màu vàng hồng mt01-blbr – nâu vàng hồng đều đồng ý rằng chiếc đồng hồ này được sản xuất dành cho những quý ông hiện đại và quyền lực. Thiết kế tổng thể của mẫu đồng hồ này kết hợp ba sắc thái trầm và sang trọng: mặt đen – vạch nâu – viền vàng.

Thiết kế tối giản đến từng chi tiết

Nó vẫn được tối giản đến từng chi tiết, không có bất kỳ ký hiệu kỹ thuật số hay thiết kế phức tạp nào và thậm chí thang phút đã được giảm xuống chỉ còn các mốc giờ.

Kim và vạch giờ được bọc bằng đồng quý

Các vạch chỉ giờ và vạch chỉ giờ được phủ một lớp vàng đồng quý phái và ấn tượng, nổi bật trên nền đen huyền bí và đầy lôi cuốn. Logo thương hiệu của đồng hồ mvmt cũng rất đơn giản được đặt ở vị trí 12h và 1h. Dây Da Màu Nâu – Tông màu trầm lắng khiến người đeo nó trông thêm sang trọng và lịch lãm.

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Các sản phẩm của thương hiệu

mvmt đều được tuân thủ để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Mặt kính được làm từ chất liệu khoáng thay cho kính sapphire trước đây, tăng thêm khả năng chống xước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu chẳng may va đập vào đâu đó hoặc làm rơi đồng hồ. Chống thấm nước 3atm, có nghĩa là các sản phẩm có độ sâu dưới 30m hoàn toàn có thể được đảm bảo an toàn. Bạn có thể yên tâm khi rửa tay hoặc đi ngoài trời mưa nhẹ.

Bộ chuyển động thạch anh của sản phẩm cũng đến từ công ty miyota nổi tiếng của Nhật Bản – độ tin cậy và mức độ đảm bảo của nó đã được kiểm chứng. Với sản phẩm này, đồng hồ của bạn sẽ có độ chính xác cao, hạn chế sai số và có độ bền đáng kinh ngạc.

Sản phẩm giá tốt

Dòng sản phẩm của mvmt thường có mức giá lý tưởng cho khách hàng Việt Nam. Sản phẩm mvmt Rose Gold Brown Watch có giá 3 triệu đồng, hoàn toàn hợp lý về chất lượng và thiết kế mang đến vẻ thẩm mỹ thanh lịch, hiện đại và mạnh mẽ.

Đàn ông Việt hãy nhanh tay đ ồng hồ nam vàng hồng mvmt Tăng vẻ nam tính, lịch lãm với sự sang trọng và quyền lực nhờ chiếc đồng hồ này. Chắc chắn là mẫu mã và chất lượng của sản phẩm đ ồng hồ mvmt 40 series màu vàng hồng mt01-blbr màu nâu vàng hồng đặc biệt là đ ặc biệt Thương hiệu cao cấp mvmt nói chung sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.