MVMT D-MC02-GU Nam Quartz

Mô tả

mvmt chrono gunmetal mc02-gu là chiếc đồng hồ cực chất đến từ Mỹ, một trong những quốc gia nổi tiếng về chất lượng và công nghệ hiện đại. Sản phẩm được thiết kế dành cho nam giới đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng ngay khi vừa ra mắt. Thêm vào đó giá cả cực mềm mà chất lượng lại cực kỳ được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Đặc điểm thiết kế sản phẩm mvmt chrono gunmetal mc02-gu

Đồng hồ

mvmt chrono gunmetal có thiết kế tổng thể mạnh mẽ. Tất cả các sản phẩm đều có màu đen trầm chủ đạo tạo nên vẻ mạnh mẽ, bí ẩn cho phái mạnh. Cùng với đó là chất liệu thép không gỉ cao cấp mang đến cảm giác hiện đại cho sản phẩm. Sản phẩm này là một lựa chọn thú vị cho những người năng động, thích sự mạnh mẽ.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Đầu tiên, dây đeo đồng hồ được làm bằng thép không gỉ màu đen. Chất liệu là thép không gỉ 316l cao cấp thông dụng, giúp bề mặt có vẻ ngoài cứng cáp, không dễ trầy xước. Dây đeo rộng 22mm, một kích thước phổ biến hiện nay nên khi muốn thay đổi phong cách, chúng ta có thể lựa chọn và tìm mua dây đeo để thay thế.

Mặt số được thiết kế với đường kính 45mm và dày 12mm nên mặt số này khá lớn. Tuy nhiên, kích thước này tạo nên sự khỏe khoắn cho đôi tay đàn ông Việt Nam. Đồng hồ nam mvmt này có thiết kế nội thất tối giản với lớp vỏ kim loại màu gunmetal. Trong bối cảnh này, cả kim phút và kim giờ đều được thiết kế màu đen, tạo nên một cái nhìn rất đặc biệt. Các kim đồng hồ khác, chẳng hạn như kim giây và kim chronograph, được thiết kế với lớp phủ màu xanh lam rất dễ thấy, giúp người dùng dễ đọc trên nền đen.

Mặt đồng hồ được trang bị kính cứng pha lê khoáng. Loại kính này có khả năng chống xước và ít va đập. vết nứt nứt nẻ. Điều này đảm bảo rằng đồng hồ luôn chạy ổn định.

Đánh giá chức năng của mvmt chrono gunmetal mc02-gu

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Đồng hồ

mvmt chrono gunmetal chứa bộ chuyển động thạch anh miyota của Nhật Bản bên trong. Đây là một trong những bộ máy được đánh giá cao về độ chính xác và tuổi thọ của nó. Những chuyển động từ đất nước nổi tiếng với công nghệ này khiến sản phẩm đồng hồ mvmt chính hãng này được trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Sản phẩm có thể hiển thị lịch ngày, cho phép người tiêu dùng dễ dàng theo dõi ngày trong tháng. Chức năng này không cần điều chỉnh, tự động nhảy lịch. Người dùng có thể xác định AM và PM ở vị trí 3 giờ.

Đặc biệt, sản phẩm có thể được khởi động hoặc dừng bằng chức năng chronograph trên đồng hồ. Người dùng chỉ cần nhấn vào nút 2 giờ để sử dụng. Đồng thời, rất tiện lợi khi thiết lập lại chronograph với bộ đẩy ở vị trí 4 o’clock.

Với những thông tin trên, chúng ta thấy thiết kế đặc biệt và độc đáo của đồng hồ mvmt chrono gunmetal mc02-gu>. Sản phẩm này mang vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ được rất nhiều bạn nam yêu thích. Đặc biệt chiếc đồng hồ này còn được trang bị nhiều phẩm chất và chức năng tuyệt vời, ngày càng thu hút nhiều người tiêu dùng sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.