Đồng hồ L’Duchen

erawatch – Nhà phân phối độc quyền đồng hồ l’duchen của Thụy Sĩ. Cam kết 100% đại diện đồng hồ l’duchen chính hãng cao cấp với giá ưu đãi

Trong số các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất, l’duchen có lẽ là thương hiệu lâu đời nhất vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Sau những thăng trầm, thăng trầm của cuộc sống, cùng với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành đồng hồ, thương hiệu l’duchen vẫn đứng vững trong chính biểu tượng “lá sồi” – biểu tượng của trí tuệ và thời đại. tuổi thọ.

Lịch sử và sự hình thành của thương hiệu Thụy Sĩ thực sự l’duchen

Được thành lập bởi louis duchene vào năm 1783, vào năm 1786, cơ sở sản xuất của công ty đồng hồ l’duchen & fils ra đời. Tất nhiên, loại đồng hồ mà họ sản xuất vào thời điểm này là đồng hồ quả lắc. Ngày nay, các thiết kế của công ty vẫn giữ được nét truyền thống và phong cách cổ điển của hàng trăm năm trước. Chính điều này đã tạo nên một phong cách và thiết kế trực quan độc đáo mà những người yêu thích sự tinh tế, sang trọng và lịch lãm sẽ yêu thích và tiếp tục theo đuổi những chiếc đồng hồ thực sự cao cấp của thương hiệu này.

Từ lâu, l’duchen, với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng ở Thụy Sĩ, đã cho ra đời dòng sản phẩm chủ yếu dựa trên đồng hồ quả lắc, và nhanh chóng cải tiến để tạo thành một thiết kế hiện đại. Bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu của l’duchen mang đến cho chúng ta sự tinh tế truyền thống và hiện đại.

Cỗ máy thời gian thủ công được thiết kế công phu theo phong cách của hàng trăm năm trước. Tôi xin bật mí cho bạn một bí mật, để sản xuất ra một sản phẩm có một không hai, các sản phẩm của thương hiệu l’duchen được chế tác cẩn thận bởi những nghệ nhân tài hoa trên khắp thế giới, những người tinh tế mang niềm đam mê của mình vào việc chế tạo sản phẩm. và những vật liệu tốt nhất, tạo ra những chiếc đồng hồ đích thực tốt nhất cho những khách hàng khó tính nhất.

Mãi đến năm 2004, thương hiệu thời trang l’duchen mới chính thức bắt đầu sản xuất đồng hồ cơ. Không chỉ có thiết kế dây da được làm bằng da thật mà cỗ máy thời gian cũng được thay thế cẩn thận với kiểu dáng truyền thống từ hàng trăm năm trước. Đi cùng phong cách thiết kế tinh xảo – đồng hồ l’duchen chính hãng đã và đang chiếm được cảm tình của cả phái mạnh và phái đẹp tại xứ sở đồng hồ Thụy Sỹ. Đi kèm với khẩu hiệu: l’esosystem de la suisse – tinh thần của Thụy Sĩ – và những nỗ lực không ngừng để có được ngày hôm nay, các bộ sưu tập của thương hiệu đồng hồ l’duchen bao gồm:

Không gian l’duchen: Bộ sưu tập đồng hồ l’duchen trong suốt và phong cách tạo nên bước đột phá cho thương hiệu, giúp người dùng không thể rời mắt khỏi chuyển động của bánh xe. Răng trong.

l’duchen dynamicique: Hệ thống mặt số có bộ chuyển động thể tích và màn hình hiển thị ngày ban đầu giúp tạo ra vẻ ngoài thanh lịch và năng động làm nên sự khác biệt của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ p>

l’duchen truyền thống : Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và sự đổi mới, logo l’duchen được khắc trên con quay hồi chuyển của bộ chuyển động trung tâm và mặt số trong suốt ở mặt sau đồng hồ.

l’duchen cristal : bộ sưu tập dành cho nam và nữ, mang đến cho phái đẹp những chi tiết tinh tế và mềm mại nhất: những bông tuyết lấp lánh trên mặt số được phủ một lớp xà cừ – đại diện cho sự uy nghiêm và thuần khiết của thương hiệu Thụy Sĩ tại chiếc đồng hồ l’duchen tốt nhất của nó.

l’duchen aerostat : Đồng hồ cổ điển, được thiết kế giống đồng hồ quả lắc, có vỏ bằng gốm, điểm khác biệt duy nhất là dây đeo. tay. Cũng như mặt số giây nhỏ hiển thị ngày – tạo cảm giác hoài cổ cho những chiếc đồng hồ máy bay Thụy Sĩ cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.