Đồng Hồ Nam

⌚ Đối với nam giới, đồng hồ đeo tay là phụ kiện đi kèm, vừa giúp xem giờ, vừa góp phần tạo nên sự sang trọng, lịch lãm và tự tin.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ chất lượng cao, các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Thụy Sỹ và các cường quốc sản xuất đồng hồ khác đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

p>

Đồng hồ nam chính hãng đẹp 2022

Mỗi thương hiệu có nhiều bộ sưu tập đồng hồ khác nhau và khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình theo giá cả, kiểu dáng, màu sắc, nhãn hiệu hoặc nhu cầu cụ thể. Ví dụ:

Chọn đồng hồ theo giá:

 • ✅ Mức giá từ 500.000 – 1.500.000 vnd: Mức giá thấp tập trung vào các bộ sưu tập như đồng hồ Casio , đồng hồ Casio cổ điển và hơn thế nữa.
 • ✅ Giá từ 3.000.000 – 7.000.000 vnd: Mức giá tầm trung dành cho công việc tập trung vào đồng hồ Seiko , đồng hồ Oriental,… có đam mê thực sự hoặc thành đạt gia tộc doanh nhân. Bạn có thể tham khảo đồng hồ ogival, đồng hồ longiness, đồng hồ Tissot và các thương hiệu khác.

Chọn đồng hồ theo phong cách:

 • ✅ Phong cách mạnh mẽ, cá tính, hợp phong thủy, mang lại may mắn cho người sử dụng: đồng hồ ogival chính hãng
 • ✅ phong cách thanh lịch, đơn giản, sang trọng, phù hợp đeo đi làm: đồng hồ chính hãng Oriental, Casio chính hãng đồng hồ, đồng hồ Seiko chính hãng và các hoạt động ngoài trời hoặc thể thao chuyên nghiệp khác: đồng hồ g-shock Casio chính hãng, đồng hồ casio edifice chính hãng và star chính hãng khác, đồng hồ olym pianus chính hãng, đồng hồ hóa thạch chính hãng, v.v.
 • ✅ Phong cách thời trang trẻ trung, năng động: đồng hồ mvmt chính hãng, đồng hồ dw chính hãng, v.v …

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn các tính năng đặc biệt của từng bộ sưu tập đồng hồ trong bộ lọc “Tìm kiếm” trên trang web shopdongho.com . Bộ lọc bao gồm nhiều bộ lọc khác nhau như Đồng hồ nam Eco-Drive, Đồng hồ nam năng lượng mặt trời, Đồng hồ pin nam, Đồng hồ cơ nam, v.v. với các mức giá từ thấp nhất đến cao nhất và hơn thế nữa.

Liên hệ với cửa hàng đồng hồ nam chính hãng shopdongho.com để được giới thiệu cụ thể và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay!

Cách nhận biết đồng hồ nam chính hãng

 • Mặt số và mặt kính: Mặt số nam chính hãng với các chi tiết được khắc sắc nét, hoàn hảo. Con trỏ và chỉ mục cân bằng, gọn gàng.
 • Trọng lượng: Đồng hồ chính hãng thường nặng hơn đồng hồ nhái một chút.
 • Vòng đeo tay: Dây đeo bền, tất nhiên, mắt xích bằng kim loại sẽ mở ra như nhau khi gấp lại.
 • Chuyển động: Đồng hồ nam chính hãng luôn hoạt động êm ái và chạy liên tục. Pin không bị cạn kiệt trong thời gian quá ngắn.
 • Bàn tay: Nhọn, cân đối và vát hoàn hảo.
 • Biểu trưng đồng hồ: Biểu trưng được in trên mặt đồng hồ Đồng hồ phải sắc nét, cân đối và các dấu ấn phải đều nhau về độ đậm và sâu. Vương miện phải được khắc logo tinh tế và chi tiết.
 • Tem & Thẻ Bảo Hành: Đồng Hồ Nam Chính Hãng Tặng Kèm Hộp – Túi – Túi Có Dấu Logo Rõ Ràng. Có phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng trong hộp. Thông tin phải khớp chính xác với thông số được khắc trên đồng hồ.
 • Mặc dù đối với những người thiếu kinh nghiệm, việc phân biệt đồng hồ chính hãng và đồng hồ giả sẽ khó hơn. Tuy nhiên, nếu cẩn thận và lựa chọn đại lý uy tín thì bạn không phải lo lắng về chất lượng hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.