8 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ THỤY SĨ NỔI TIẾNG CÓ GIÁ DƯỚI 50 TRIỆU VND

Khi nói đến đồng hồ Thụy Sĩ, nó có nghĩa là những chiếc đồng hồ cao cấp và uy tín nhất trên thế giới. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu đều gắn với cái mác “Swiss Made” quen thuộc. Điều này không chỉ nói lên tầm ảnh hưởng của nền sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ – Thụy Sĩ được mệnh danh là cái nôi của ngành đồng hồ thế giới – mà còn là lý do khiến người mua phải đầu tư tốn kém. Đi thôi.

8 thương hiệu đồng hồ thụy sĩ có giá dưới 500000000 vnđ

Nhưng không phải thế giới đồng hồ Thụy Sĩ luôn lộng lẫy, tinh xảo và khó tiếp cận sao?

Câu hỏi đầu tiên: Làm cách nào để gắn nhãn đồng hồ “Swiss Made”?

Theo Luật nhãn hiệu của Thụy Sĩ năm 2017, đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất đủ tiêu chuẩn có nghĩa là đáp ứng các yêu cầu sau:

• 60% chi phí sản xuất phải đến từ Thụy Sĩ.

• Các bộ chuyển động phải được sản xuất tại Thụy Sĩ.

• Việc kiểm tra chất lượng cuối cùng của đồng hồ phải được thực hiện tại Thụy Sĩ.

• Bản chất của bộ máy phải là một cỗ máy Thụy Sĩ.

tiêu chí của một bộ máy đồng hồ thụy sĩ swiss made

Ngoài ra, để một động cơ được coi là máy Thụy Sĩ , nó cần phải có các đặc tính sau:

• Đối với chuyển động cơ học, 80% chi phí sản xuất chuyển động đến từ Thụy Sĩ.

• Đối với bộ máy thạch anh, 60% chi phí bộ máy đến từ Thụy Sĩ.

• Đối với bất kỳ chuyển động nào khác, việc xây dựng kỹ thuật, tạo mẫu và thử nghiệm cuối cùng phải được thực hiện tại Thụy Sĩ.

Nói cách khác, một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ không nhất thiết phải đến từ một thương hiệu Thụy Sĩ và không nhất thiết phải là hoàn toàn của Thụy Sĩ. Vậy có thương hiệu Thụy Sĩ nào chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ mà không quá đắt không? Vâng tất nhiên! Để chứng minh điều đó, hãy cùng tham khảo cách mua sắm hàng hiệu đồng hồ Thụy Sỹ sang trọng dưới 50.000.000 đồng.

# 1 baume et mercier

thương hiệu đồng hồ thụy sĩ baume et mercier

baume & amp; mercier là một trong những thương hiệu lâu đời nhất của Thụy Sĩ, được thành lập tại Jura vào năm 1830, hiện có trụ sở chính tại Geneva và là một phần của Tập đoàn Richemont. Một thương hiệu chuyên về đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng, baume & amp; mercier không thực sự tập trung vào phân khúc giá dưới 50.000.000 vnd, nhưng vẫn có một số mẫu dễ tiếp cận đáng xem xét.

đồng hồ thụy sĩ baume & mercier chính hãng giá dưới 50.000.000 vnđ

Nhìn chung, Baume & amp; mercier tìm kiếm phong cách tinh tế và sự sang trọng vượt thời gian cho những người thích cổ điển. Đặc điểm nổi bật của baume et mercier là việc tạo ra những chiếc đồng hồ sang trọng dành cho trang phục hàng ngày.

đồng hồ thụy sĩ giá dưới 50 triệu đồng

Những chiếc đồng hồ Baume & Mercier giá dưới 50 triệu đồng thường đơn giản về chức năng và thiết kế, nhưng dễ dàng chinh phục những người thành đạt với phong cách trang trọng.

# 2 Longines

longines thương hiệu đồng hồ thụy sĩ có giá dưới 50 triệu vnd

Longines chắc chắn không phải là cái tên xa lạ với những người sành đồng hồ Thụy Sĩ. Longines đặt trụ sở tại St. Ra đời vào năm 1832, Swiss imier đã tiếp tục sản xuất đồng hồ kể từ khi thành lập, bất chấp cuộc khủng hoảng thạch anh vào những năm 70 – khi nhiều truyền thống khác của các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ khác bị đình chỉ hoặc ngừng hoạt động hoàn toàn.

thương hiệu đồng hồ longines của thụy sĩ

Longines là một trong mười thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời nhất – một thương hiệu được tôn trọng với chất lượng vượt trội, những bộ máy đáng tin cậy và đúng với khẩu hiệu “Thanh lịch là một thái độ”. Điều này làm cho mọi chiếc Longines trở thành một người bạn đồng hành tuyệt vời cho trang phục hàng ngày.

đồng hồ longines cao cấp chính hãng có giá dưới 50 triệu vnđ

Việc trở thành công ty con của Tập đoàn Swatch hạn chế giá bán được cho là cao của Longines và bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao tại đây .

Ngày nay, đồng hồ Longines dưới 50 triệu được tìm thấy phổ biến hơn và bao gồm một số bộ sưu tập thanh lịch như chinh phục, dolcevita, hiện diện hoặc la grande classique – bao gồm cả thạch anh và tự động. Tuy nhiên, thương hiệu này cũng đã tung ra thị trường nhiều dòng đồng hồ cao cấp đa năng hơn, với mức giá từ 50 triệu đồng đến dưới 200 triệu đồng. Ngoài ra, một số mẫu hiếm của Longines làm bằng vàng nguyên khối có giá cao hơn.

# 3 Tissot

Logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ Tissot

Tissot là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và một thương hiệu Thụy Sĩ có trụ sở chính tại thị trấn Le Locle. Thương hiệu Tissot được thành lập vào năm 1853 bởi nghệ nhân đồng hồ bậc thầy charles-félicien tissot và con trai của ông là charles-émile tissot. Chỉ hơn Longines 21 tuổi nhưng cũng là một cái tên nằm trong top 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ lâu đời nhất.

đồng hồ tissot thụy sĩ chính hãng giá dưới 20 triệu vndđồng hồ tissot thụy sĩ chính hãng giá dưới 30 triệu vnd

Với một di sản “khổng lồ” như vậy, Tissot cũng nên có một mức giá khó kiếm. Tuy nhiên, tâm lý hướng đến người tiêu dùng sớm của những người sáng lập cũng như việc gia nhập tập đoàn Swatch vào năm 1983 đã khiến đồng hồ Tissot trở thành lựa chọn hàng đầu trong phân khúc bình dân. Đồng hồ Tissot cũng là vũ khí lợi hại để Swatch Group tấn công vào thị trường ngách, với giá bán trung bình từ dưới 10 triệu đồng đến hơn 35 triệu đồng.

đồng hồ tissot thụy sĩ chính hãng giá dưới 50 triệu vnđ

Ngày nay, hầu hết các mẫu đồng hồ Tissot được công bố rộng rãi đều có giá dưới 20 triệu đồng, bao gồm các bộ sưu tập nổi tiếng như Tradition, Le Locle, Carson, Kemin và Starfish. Đối với một số mẫu Tissot sử dụng chất liệu đắt tiền hơn thì giá thành sẽ cao hơn, thông thường loại vỏ vàng 18k tuyệt vời của Tissot được bán với giá hơn 60 triệu đồng.

# 4 Hamilton

logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ hamilton có giá dưới 50000000 vnđ

Khi nhắc đến đồng hồ Hamilton, mọi người thường nhầm chúng với đồng hồ Mỹ, nhưng không phải vậy. Mặc dù Hamilton thành lập Công ty Đồng hồ Hoa Kỳ tại Lancaster vào năm 1892, nhưng thương hiệu này đã ngừng sản xuất tại Hoa Kỳ vào năm 1969. Hiện tại, Hamilton là nghệ nhân thương hiệu Thụy Sĩ trực thuộc tập đoàn Swatch, có trụ sở chính tại Bean, chuyên sản xuất đồng hồ do Thụy Sĩ sản xuất.

đồng hồ hamilton thụy sĩ chính hãng giá dưới 40 triệu vnd

Là một nhà sản xuất quân sự có lịch sử lâu đời trong các cuộc chiến tranh thế giới, Hamilton có một di sản khổng lồ về đồng hồ quân sự và hàng không, đó là lý do tại sao dòng kaki của thương hiệu này có một lượng người hâm mộ khổng lồ từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ vậy, Hamilton còn có mối liên hệ đáng khen ngợi với bộ phim – nguồn gốc của thiết kế độc đáo của thương hiệu.

đồng hồ hamilton chính hãng thụy sĩ giá dưới 50 triệu vnd

Với giá dưới 50 tỷ, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu đồng hồ Hamilton. Đây có thể coi là một phần quan trọng của thương hiệu luôn hướng đến việc nâng cao khả năng tiếp cận của dòng sản phẩm của mình. Đồng hồ Hamilton được đánh giá cao nhờ thiết kế đẹp, độ bền vững chắc và di sản phong phú.

# 5 Rađa

logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ Rado

tiếp theo là nhà sản xuất được biết đến với việc áp dụng gốm sứ công nghệ cao vào sản xuất đồng hồ. rado là một thương hiệu Thụy Sĩ thuộc tập đoàn swatch có trụ sở tại lengnau được thành lập vào năm 1917. Mặc dù chưa được quảng bá rầm rộ tại thị trường Việt Nam nhưng rado là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với những thiết kế sáng tạo, chất liệu tiên phong, độ bền vượt trội và khả năng giữ đồng hồ bền đẹp theo thời gian.

đồng hồ rado thụy sĩ chính hãng giá dưới 50 triệu vnd

Rado không chỉ nổi tiếng với những chiếc đồng hồ bằng gốm mà còn có một di sản đồng hồ dành cho thợ lặn phong phú từ những năm 60 – một trong những thương hiệu đầu tiên khám phá và phát triển bộ sưu tập đồng hồ dụng cụ dưới nước này.

dong ho rado thuy si chinh hang gia duoi 30 trieu vnd

Khi nói đến đồng hồ Thụy Sĩ giá cả phải chăng, Radar chắc chắn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất. Với thiết kế đẹp mắt và chất lượng nổi tiếng thế giới, rado mang đến cho người hâm mộ danh mục sản phẩm đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Trong số đó, những mẫu đồng hồ rado dưới 50.000.000 đồng cũng nhận được đánh giá tốt từ nhiều nhà phê bình, thường là những mẫu đồng hồ bst centrix automatic hoặc true happy heart với thiết kế happy heart đẹp mắt. Hoàn hảo cho phong cách đô thị hiện đại.

# 6 Mido

logo thương hiệu đồng hồ mido thụy sĩ

Ra đời chỉ 1 năm sau rado, mido là thương hiệu của tập đoàn swatch, được thành lập tại biann, Thụy Sĩ vào năm 1918 và hiện có trụ sở chính tại le locle. Hoạt động tiếp thị của Mido thậm chí còn ảm đạm hơn so với người anh em họ của nó, rado, nhưng trên thực tế, thương hiệu có nhiều thành tựu đáng tự hào: là người đầu tiên tạo ra nguồn năng lượng không thể phá vỡ hoặc là người đầu tiên giới thiệu tất cả các kim chronograph một cách tập trung (thay vì mặt số phụ) của các sản phẩm chronograph và hơn thế nữa.

đồng hồ mido thụy sĩ chính hãng giá dưới 50 triệu vnd

Đồng hồ mido được biết đến với việc lấy cảm hứng thiết kế từ các công trình kiến ​​trúc nổi tiếng thế giới như bst multifort lấy cảm hứng từ Sydney Pier, bst chỉ huy lấy cảm hứng từ Sydney Pier, bst chỉ huy lấy cảm hứng từ Sydney Pier Eiffel Tower, tất cả các mặt số đều lấy cảm hứng của Đấu trường La Mã và hơn thế nữa

đồng hồ mido thụy sĩ chính hãng giá dưới 40 triệu vndđồng hồ mido thụy sĩ chính hãng giá dưới 30 triệu vnd

Ở phân khúc giá dưới 50 triệu đồng, mido cũng đưa ra nhiều mẫu mã hấp dẫn, đa chức năng và kiểu dáng đẹp mắt. Nhìn chung, đồng hồ mido được định vị cho phong cách truyền thống và sự tinh tế vượt thời gian, dễ đeo và sử dụng, là chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đồng hành cùng bạn mỗi ngày.

# 7 Raymond Weir

logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ Raymond Weil

So với các thương hiệu nổi bật ở trên đã tồn tại trước cuộc khủng hoảng thạch anh những năm 1970, raymond weil ra đời từ cuộc khủng hoảng – và gây ấn tượng mạnh khi được thành lập tại Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1976. Để thực hiện những bước đầu tiên trong chế tác đồng hồ truyền thống giữa cuộc khủng hoảng thạch anh, raymond weil buộc phải có một quan điểm mới, táo bạo và thực sự hấp dẫn. May mắn thay, thương hiệu đã thành công.

đồng hồ raymond weil thụy sĩ giá dưới 40 triệu vnd

raymond weil là một thương hiệu Thụy Sĩ chuyên về đồng hồ Thụy Sĩ sản xuất. Đa phần giá đồng hồ Raymond Weil tập trung ở phân khúc trên 50 triệu đồng, nhưng cũng phổ biến một số dòng bình dân với giá thấp hơn, trong đó có một số mẫu máy quartz và automatic đơn giản có 1-2 chức năng. Trong số đó, phổ biến nhất là bst freelancer mang tính biểu tượng của thương hiệu.

đồng hồ raymond weil thụy sĩ giá dưới 50 triệu vnd

Raymond Weil cung cấp những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ bền bỉ dành cho nam và nữ với giá dưới 50 triệu đô la – một lựa chọn đáng cân nhắc cho trang phục hàng ngày.

# 8 Hằng số Frederick

logo thương hiệu đồng hồ thụy sĩ frederique constant

trẻ hơn Raymond Weir, hằng số frederique là một tân binh người Thụy Sĩ được thành lập tại Geneva năm 1988. Mặc dù có tuổi đời còn khá trẻ trên thị trường đồng hồ Thụy Sĩ, Frederick Constant đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực thiết kế trong tâm trí các tín đồ thời trang với những thành tựu lừng lẫy và hệ thống bộ sưu tập đa dạng.

đồng hồ frederique constant thụy sĩ giá dưới 50 triệu vnd

Đồng hồ Fresco được phát triển, sản xuất, lắp ráp, điều chỉnh và đóng gói hoàn toàn tại xưởng Thụy Sĩ của thương hiệu, nhấn mạnh bí quyết kỹ thuật và chuyên môn cơ khí của Frederique Constant. Quá trình sản xuất của chúng gồm nhiều bước và có nhiều chi tiết được làm thủ công để đáp ứng niềm vui thuần túy của những người sành chơi đồng hồ.

đồng hồ thụy sĩ frederique constant giá dưới 40 triệu vnd

Là thương hiệu dành cho mọi phân khúc khách hàng, Frederique Constant có danh mục sản phẩm từ dưới 20.000.000 đồng đến hơn 400.000.000 đồng. Hầu hết những chiếc đồng hồ Frederique Constant giá dưới 50 triệu đồng đều đơn giản về chức năng nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp, sang trọng và chất lượng tốt.

Trên đây là top thương hiệu Thụy Sỹ trong phân khúc giá dưới 50 triệu đồng. Tất nhiên, các thương hiệu trên cũng có nhiều sản phẩm có giá cao hơn, nhưng đồng hồ dưới 50 triệu cũng rất đáng cân nhắc. Nếu bạn muốn biết thêm hãy nhắn tin hoặc bình luận bên dưới để được góp ý thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.