Dây da đồng hồ bị đen

lam sach day da dong ho

lam sach day da dong ho

Các bước làm sạch dây da đồng hồ

làm sạch dây đeo đồng hồ bước 1:

Trước tiên, bạn tháo dây đồng hồ của mình và bắt đầu làm sạch chúng. Nếu đồng hồ của bạn không chống nước, việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn nhiều

làm sạch dây đeo đồng hồ bước 2:

thêm một ít chất tẩy rửa nhẹ pha loãng với nước rồi cho vào hộp đựng mà bạn đã chuẩn bị, lưu ý không dùng hóa chất mạnh hơn xà phòng rửa tay vì bề mặt sơn và nhiều bộ phận của đồng hồ dễ bị hư hại do chất tẩy rửa. . . nếu đó là đồng hồ có dây da, chúng tôi thay chất tẩy rửa bằng giấm trắng.

làm sạch dây đeo đồng hồ bước 3:

ngâm dây đeo trong dung dịch trong vài phút

làm sạch dây da đồng hồ bước 4:

sau đó dùng bàn chải lông mềm hoặc vải mềm để nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt dây đeo, cẩn thận để không làm xước dây đeo.

làm sạch dây da đồng hồ bước 5:

làm sạch hoặc rửa sạch bằng nước và sau đó lau khô vì khi dây đeo bị ẩm, nấm mốc và vi khuẩn có thể quay trở lại, cần phải phơi hoặc sấy khô trong không khí. khi dây đeo khô và sạch, chúng tôi lắp ráp lại các bộ phận của đồng hồ như ban đầu.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên lau mặt kính bằng khăn mềm ẩm để loại bỏ bụi bẩn bám trên mặt trước và mặt sau của đồng hồ. chú ý vệ sinh cẩn thận để tránh nước và bụi bẩn xâm nhập vào chuyển động qua các nút điều chỉnh. lau sạch lại bằng khăn khô mềm và đồng hồ của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

3 5

vệ sinh dây đồng hồ – cách khử mùi dây đồng hồ

Đối với những chiếc đồng hồ có dây đeo làm bằng vật liệu dễ bị bẩn và có mùi như dây da, chúng tôi phải có cách xử lý riêng.

Dùng gói hút ẩm đậy đáy hộp kín và đeo đồng hồ lên. sau đó trải một lớp khác để phủ lên đồng hồ. chúng ta có thể để 1 ngày hoặc có thể hơn, cho đến khi dây đồng hồ thực sự khô, mùi khó chịu sẽ dần biến mất.

4 5

Có một cách đem lại hiệu quả nhanh hơn đó là sử dụng máy ozone, bật máy và để dây da trước máy từ 30 giây đến 1 phút, sau đó bạn sẽ cảm thấy mùi hôi trên dây da biến mất hoàn toàn

Tuy nhiên, nếu thấy phần dưới của dây cót bị sẫm màu và xuất hiện các vết nứt khi di chuyển thì thay vì vệ sinh chúng ta nên thay dây mới trước khi bị đứt, nếu không để ý, đồng hồ có thể rơi. sàn nhà, sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn.

Một trong những thương hiệu dây da lâu đời và nổi tiếng nhất thế giới là Ngọc Quang, thương hiệu dây da hàng đầu thế giới đến từ Cộng hòa Pháp, với hơn 109 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp. dây da thay thế đồng hồ đeo tay và được bán tại hơn 15.000 cửa hàng trên 5 châu lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.