Cách Vệ Sinh Đồng Hồ Đeo Tay – 1989Watch

Đồng hồ đeo tay là phụ kiện theo anh em suốt một ngày dài để đảm bảo mọi hoạt động chính xác.

Và trong một ngày dài đó, tất cả những bụi bẩn, mồ hôi,.. khiến cho chiếc đồng hồ bị bám bẩn làm mất đi vẻ đẹp mà chúng vốn có. Để toát lại vẻ đẹp cho cô vợ hai này, chắc chắn việc vệ sinh là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, vệ sinh như thế nào mới đúng để cô vợ hai không bị khó chịu thì hãy tìm hiểu bài viết về cách vệ sinh đồng hồ đeo tay sau đây của 1989Watch

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

Cách Vệ Sinh Mặt Đồng Hồ:

Được ví như lớp áo giáp của đồng hồ, việc chăm sóc, giữ gìn chiếc áo giáp luôn được sáng bóng cũng là điều mà những người đam mê cỗ máy thời gian cần lưu ý.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm
  • Thoa một chút kem đánh răng lên mặt đồng hồ. Một số hạt vi nhựa trong kem đánh răng có tác dụng xử lý vết bẩn, vàng ố và có thể làm tăng độ sáng bóng của mặt kính.
  • Bạn để nguyên như vậy trong khoảng 1 – 2 phút. Sau đó, bạn dùng một chiếc khăn mềm chà lại ở những nơi muốn làm sạch.
  • Tiếp theo, bạn cũng dùng một chiếc khăn mềm nhưng hơi ẩm để loại bỏ vết kem đánh răng. Cuối cùng, bạn lau khô bằng một chiếc khăn khác. Mặt kính đồng hồ sẽ sáng hơn trước rất nhiều.

Các cách vệ sinh đồng hồ tay:

– Sử dụng một chiếc tăm nhỏ và khăn mềm, lau vào từng góc, khe nứt để làm sạch vết bẩn. Với những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước, có thể dùng nước ấm pha với xà phòng. Sau đó dùng khăn mềm lau và lau khô lại bằng khăn khô.

– Nếu vừa đeo đồng hồ sau khi đi tắm biển, hay ra quá nhiều mồ hôi, hoặc có dính các loại muối, nên tráng ngay bằng nước khoáng sạch. Sau đó lau lại bằng khăn mềm. Điều này giảm tránh lượng muối đọng lại các khe nứt, tránh oxy hóa hay xỉn màu dây.

cách vệ sinh đồng hồ
cách vệ sinh đồng hồ

– Trong trường hợp vừa đeo đồng hồ khi hoạt động ra nhiều mồ hôi, hãy lau đồng hồ bằng khăn mềm sạch để làm sạch chiếc đồng hồ.

– cách vệ sinh đồng hồ, cần đóng chặt các nút vặn, nút chỉnh giờ, tránh để ngấm nước quá lâu hay dùng những dung dịch hóa chất sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của đồng hồ.

Vệ sinh đồng hồ đeo tay đúng cách, chuyên nghiệp và an toàn cũng là cách thể hiện niềm yêu thích với những cỗ máy thời gian. Đâu cần phải sưu tập những mẫu đồng hồ đắt tiền-độc đáo. Thể hiện tình yêu bằng những thứ nhỏ nhất cũng là thể hiện giá trị của bản thân.

Cùng với đó là việc thay dây đồng hồ mới luôn là điều mà tất cả các tín đồ đồng hồ đều quan tâm

Để cải thiện phong các của dây da đồng hồ đang sử dụng hoặc dây đồng hồ kim loại của từng chiếc đồng hồ hiện nay

Cùng với đó là câu hỏi lên mua dây đồng hồ ở đâu ? và mua như thế nào để đảm bảo có một bộ dây đồng hồ da hay kim loại chất lượng nhất, mời các bạn xem bên dưới:

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcm

http://thaydaydongho.com/day-dong-ho/

http://thaydaydongho.com/day-da-dong-ho/

http://thaydaydongho.com/day-dong-ho-kim-loai/

Mọi chi tiết liên hệ:

CN1: 9/13 Hòa Hiệp, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM

CN2: 28 Nguyễn Lâm, P3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline/Zalo : 08.57.67.2222