Cách khắc phục 3 lỗi thường gặp của đồng hồ đeo tay ngay tại nhà

Bất cứ vật dụng nào sau một thời gian sử dụng cần phải được bảo trì, tân trang, kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng kịp thời. Đồng hồ đeo tay là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên không phải ai cũng rảnh rỗi để thường xuyên mang đồng hồ ra cửa hàng để kiểm tra và sửa chữa định kỳ. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra đồng hồ và cách sửa đồng hồ đeo tay đơn giản tại nhà.

 

Cách khắc phục 3 lỗi thường gặp của đồng hồ đeo tay ngay tại nhà

Trong quá trình sử dụng đồng hồ đeo tay hằng ngày sẽ có nhiều lỗi cơ bản làm cho người dùng cảm thấy khó chịu như: lỗi chạy sai giờ, lỗi sai ngày và đồng hồ vô nước. Vì thế, hôm nay Đồng Hồ Hải Triều sẽ chia sẻ cho mọi người những kiến thức “Để giúp người dùng có thể dể dàng tự khắc phục được những lỗi này ngay tại nhà”.

 

Cách xử lý đồng hồ bị vô nước

Vấn đề đồng hồ bị vô nước rất thường xảy ra, vì thế biết cách xử lý đồng hồ bị vào nước là vấn đề quan trọng mọi người cần biết đến.

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcmĐồng hồ bị vô nước là một trong những lỗi thường gặp nhiều nhất

 

Dấu hiệu nhận biết đồng hồ bị vô nước: mặt trong kính bám hơi nước/giọt nước, nước đọng trên mặt số, nước rỉ từ nắp lưng, sùi sơn/gỉ sét các bộ phận trong mặt số hoặc từ trong nắp lưng, vỏ…

Thay Dây Đồng Hồ uy tín, Chuyên Thay Dây Đồng Hồ tphcmDùng vải bông hút ẩm khi đồng hồ bị vô nước là cách dễ dàng nhất

 

Biện pháp xử lý: Dùng vải bông thấm nước, giấy vệ sinh để lâu sạch nước. Sau khi lâu khô thì cho đồng hồ vào túi, hộp kín hút ẩm. Có tủ hút ẩm thì hãy đặt đồng hồ vào tủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *